VPBANK TEAM BUILDING – WIN TOGETHER

Hoạt động Team Building Mùa hè năm 2017 là một sự bùng nổ đầy nhiệt huyết của hơn 100 thành viên VPBank. Chương trình team buiding với kịch bản được thiết kế vô cùng hấp dẫn dành riêng cho các thành viên đến từ Vùng 10 của ngân hàng đã diễn ra thành công trong tinh thần hứng khởi và đầy bức phá. “Chinh phục & Cùng chiến thắng”.

bcr dia diem to chuc team building doc dao

Chương trình được tổ chức vào ngày 11 tháng 8 năm 2017 tại KDL The BCR. Với mục tiêu không chỉ là chuyến đi chơi xả strees sau chuỗi ngày làm việc mà ban lãnh đạo còn đặt ra yêu cầu về một chuyến đi giá trị, gắn kết và thấu hiểu giữa các thành viên với nhau. Từ đó, VPBank đã kết hợp cùng với QT event thiết kế và đưa ra kế hoạch cho chương trình. QT event đã hình thành xây dựng ý tưởng team building xuyên suốt để tạo nên những điểm nhất khác biệt và bất ngờ cho các thành viên tham gia. Chương trình với những thách thức nối liền nhau, những sự trải nghiệm hoàn toàn mới lạ mà người tham dự, cùng nhìn về một hướng: “MỤC TIÊU SAU CÙNG”.

bcr dia diem to chuc team building hap dan

Với các tiêu chí, thông điệp, mục đích mà VPBank hướng đến trong hoạt động năm 2017. Hành trình chinh phục các đội đã trải qua nhiều khó khăn thử thách, từ những thành viên của các bộ phận, công việc khác nhau… Tất cả đến với nhau với niềm tin mãnh liệt là có thể tạo ra “WIN TOGETHER”. Chương trình với những thử thách liên hoàn đòi hỏi sự kết hợp ăn ý giữa các thành viên đã làm cho chương trình tạo nên được những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ. Từ những cá nhân rời rạc, những mắc xích riêng biệt, các thành viên đã cùng hoàn thiện để trở thành những cộng sự chuyên nghiệp & Cùng nhau đứng trên đỉnh thành công.

bcr dia diem to chuc team building tai sai gon

Khép lại chương trình, toàn thể các thành viên đã bùng nổ để tạo nên những kỉ niệm đặc biệt nhất. Trong mỗi người đều có những cảm xúc, cảm nhận và có riêng cho bản thân những ấn tượng khó phai. “Đồng lòng – Gắn Kết – Chia Sẻ Thành công – Cùng Nhau Chiến Thắng” đó là tất cả những giá trị mà ban lãnh đạo hướng đến các thành viên. Họ đã cùng nhau xây dựng nên và đạt được mục tiêu “Chinh phục & Cùng chiến thắng”.

bcr dia diem to chuc team building an tuong

Chúc mừng VPBank – Region 10 đã tạo nên một chương trình rất thành công, hẹn cùng nhau tiếp tục chinh phục trong Team Building 2018.

Hotline: 0774 088 316
Chat Facebook
Gọi điện ngay